Dự án tủ bếp gỗ gõ đỏ - Anh Tuấn Chị Hợp

Đăng bởi CAS Media vào lúc 30/10/2020

Khi nhắc đến các dòng tủ gỗ sang trọng và cao cấp thì bạn không thể bỏ qua loại tủ bếp gỗ gõ đỏ quý. Hãy cùng Vượng Phát tìm hiểu dự án tủ bếp gỗ gõ đỏ của gia đình anh Tuấn chị Hợp bạn nhé.

Khảo sát và thu thập thông tin

Đều là những người thích sự cổ điển pha lẫn chút hiện đại nên cả anh Tuấn và chị Hợp đều mong muốn căn bếp của mình mang đồng thời những đặc tính đó. Dựa theo những yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư của Vượng Phát đã bắt tay và khảo sát khu vực làm bếp nhà anh chị. Từng chi tiết, góc cạnh đều được chúng tôi đo đạc tỉ mỉ để tủ bếp sau khi hoàn thành vừa vặn nhất.

Thiết kế - Sản xuất – Thi công

Theo những thông tin thu thập được cùng những yêu cầu từ gia chủ, các kiến trúc sư của Vượng Phát tiến hành thiết kế mẫu tủ gỗ. Mẫu tủ gỗ sau khi được khách hàng duyệt sẽ được đưa về xưởng sản xuất của chúng tôi tại Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội để tiến hành sản xuất.

xưởng sản xuất

Dự án này sử dụng 100% là gỗ gõ đỏ từ thùng tủ đến các cánh tủ. Gỗ gõ đỏ có đặc tính chịu mọi điều kiện thời tiết tốt, không bị cong vênh hay mối mọt làm hỏng. Gỗ gõ đỏ thường có độ cứng và chịu lực tốt hơn hẳn các loại gỗ khác, dễ gia công, vân gỗ đẹp nên rất thích hợp để làm tủ bếp. Cánh tủ soi huỳnh đơn giản cùng những chi tiết trạm trổ tinh tế đem lại cho tổng thể căn bếp sự sang trọng.

tủ bếp gỗ

Màu gỗ nâu tự nhiên trầm ấm mang lại cảm giác ấm cúng mỗi khi cả gia đình quây quần. Từng chi tiết được gia công vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận đem đến sự hoàn hảo cho toàn bộ căn bếp.

Hình ảnh dự án hoàn thiện tủ bếp gỗ tự nhiên

Nếu bạn mong muốn sở hữu tủ bếp gỗ gõ đỏ sang trọng thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất tại: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội. Tủ bếp Vượng Phát tự tin làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

0974501686