Dự án tủ bếp Melamine tòa nhà Bộ Quốc Phòng – Hà Nội

Đăng bởi CAS Media vào lúc 30/10/2020

Dự án tủ bếp Melamine tòa nhà Bộ Quốc Phòng mang hơi hướng hiện đại trẻ trung phù hợp cho căn bếp của những gia đình trẻ. Cùng Vượng Phát tìm hiểu dự án này nhé.

Khảo sát và thu thập thông tin

Với yêu cầu từ phía gia chủ, Vượng Phát đã tư vấn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine. Các kiến trúc sư của Vượng Phát đã tiến hành khảo sát tận nơi và đo kích thước thực tế vị trí căn bếp. Do diện tích căn bếp có hạn nên tủ bếp trong dự án này là tủ chữ I, tất cả các không gian đều được tận dụng tối đa để sử dụng.

Thiết kế - Sản xuất – Thi công

Tủ bếp Melamine Vương Phát được đội ngũ kiến trúc sư lên thiết kế 3D và phối cảnh vô cùng chi tiết, từng kích thước được thể hiện đầy đủ trên bản vẽ nên gia chủ có thể hình dung được căn bếp tương lai trông sẽ như thế nào. Mẫu thiết kế cuối cùng được gửi đến xưởng sản xuất và sau 15-20 ngày tủ bếp sẽ hoàn thành và được chuyển đến lắp đặt tại nhà.

tủ bếp melamine

Toàn bộ cánh tủ và thùng tủ đều sử dụng chất liệu cốt gỗ công nghiệp MDF cốt xanh phủ melamine cực tốt. Cốt gỗ MDF cốt xanh có thể thay thế bằng MFC lõi xanh hoặc MDF thường. Hầu hết các loại gỗ công nghiệp này đều có tuổi thọ từ 15-20 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ theo thời gian và đa dạng sự lựa chọn bởi melamine có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau.

Toàn bộ các phụ kiện tủ bếp như giá đỡ, tay nâng sử dụng đều đến từ các hàng nổi tiếng, đảm bảo vận hành êm ái và không bị oxy hóa theo thời gian.

Hình ảnh dự án hoàn thiện

 tu bep melamine

Dự án tủ bếp Melamine tại tòa nhà Quốc Phòng được Vượng Phát thi công và thiết kế cẩn thận tỉ mỉ trên từng chi tiết nên đạt đến độ hoàn hảo tối đa. Quý khách có nhu cầu đặt làm tủ bếp hãy gọi đến hotline để được tư vấn hoặc đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất tại: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

0974501686