Dự án tủ bếp gỗ xoan đào gia lai 100% - Bắc Ninh

Đăng bởi CAS Media vào lúc 30/10/2020

Mẫu tủ bếp xoan đào Gia Lai 100% Vượng Phát mang đến sự sang trọng dành cho căn bếp mang hơi hướng tân cổ điển của bạn. Cùng tìm hiểu mẫu tủ bếp này của Vượng Phát chúng tôi nhé.

Khảo sát và thu thập thông tin

Dự án tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai 100% tại Bắc Ninh là dự án tủ bếp vừa mới hoàn thành của Vượng Phát chúng tôi. Theo những yêu cầu từ phía gia chủ cùng quá trình khảo sát trực tiếp của các kiến trúc sư Vượng Phát, gia chủ đã quyết định sử dụng loại gỗ xoan đào Gia Lai này làm chất liệu chính cho tủ bếp gia đình.

Đội ngũ kiến trúc sư đã tiến hành đo đạc kích thước thực tế khi bếp và tư vấn cho gia chủ các kích thước, mẫu thiết kế đảm bảo phù hợp với không gian bếp và phong thủy.

Thiết kế - Sản xuất – Thi công

Bản thiết kế chi tiết được duyệt từ phía gia chủ sẽ tiến hành gửi xuống xưởng sản xuất của chúng tôi tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Tại đây người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm của Vượng Phát sẽ tiến hành đo đạc và sản xuất tủ bếp với kích thước chuẩn xác theo như thiết kế. Thời gian kể từ ngày nhận dự án tới khi bàn giao, nghiệm thu của chủ nhà sẽ từ 15 – 20 ngày.

tủ bếp gỗ gia lai

Tủ bếp gỗ xoan đào trong dự án lần này được thiết kế dạng chữ L, sử dụng gỗ xoan đào Gia Lai thịt 100%. Đây là loại gỗ tự nhiên, có những ưu điểm nổi bật như: khả năng chịu nhiệt, chịu nước và chống mối mọt tốt. Sơn phủ vừa tạo màu cho tủ vừa chống thấm cho tủ tốt hơn. Tủ có mùi thơm thoang thoảng của gỗ xoan đào mang lại cảm giác thư thái cho cả căn nhà.

Các vật dụng như bếp nấu, khoang chậu rửa, phụ kiện tủ bếp được đặt tại những vị trí thuận tiện trong việc di chuyển, các hộc tủ để tủ lạnh, lò vi sóng… thiết kế đặt vừa vặn tạo thẩm mỹ cao.

Hình ảnh dự án hoàn thiện tủ bếp gỗ

Với sự tận tâm trong nghề, sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư và sự tỉ mỉ của người thợ sản xuất đã tạo nên mẫu tủ bếp xoan đào chất lượng tuyệt vời. Để được tư vấn và lắp đặt tủ bếp, quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất tại: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

0974501686