Dự án tủ bếp thùng inox 304 nhà chú Hoàn – Ninh Bình

Đăng bởi CAS Media vào lúc 30/10/2020

Mẫu tủ bếp thùng inox trường tồn với thời gian đang là xu hướng cho những căn nhà hiện đại và tiện nghi. Hãy cùng Vượng Phát chúng tôi tìm hiểu dự án tủ bếp này tại nhà chú Hoàn – Ninh Bình nhé.

Khảo sát và thu thập thông tin

Mẫu tủ bếp inox 304 nhà chú Hoàn hiện đang thi công tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Chú chủ nhà là một người thích sự đơn giản nhưng vẫn hiện đại, do đó kiến trúc sư của Vương Phát đã tư vấn cho chú loại tủ gỗ thùng inox cánh kính này. 

Thuận theo những yêu cầu từ phía chủ nhà kết hợp cùng đôi mắt thẩm mỹ của Vương Phát, sau khi khảo sát thực tế và đo đạc kích thước, đội ngũ kiến trúc sư đã bắt tay và lên thiết kế 3D tủ bếp.

Thiết kế - Sản xuất – Thi công

Mẫu tủ bếp 3D được thiết kế theo các yêu cầu đã đề ra và có kích thước sát với thực tế nhất. Bản mẫu này sau khi được khách hàng thông qua sẽ gửi đến xưởng để bắt tay vào quá trình sản xuất. Thời gian sản xuất và lắp đặt khoảng 15-20 ngày kể từ khi bắt đầu thiết kế đến nghiệm thu.

thiết kế tủ bếp

Tủ bếp nhà chú Hoàn có thùng là bằng inox 304 100% có độ bền cực cao và làm khung trụ rất chắc chắn, toàn bộ cảnh tủ là dạng cánh kính cao cấp thế hệ mới. Thùng tủ inox kết hợp với cánh kính được xem là giải pháp hữu hiệu hiện nay vừa đảm bảo khung tủ chắc chắn và tuổi thọ cao, vừa giải quyết được vấn đề thẩm mỹ. 

Tủ bếp thùng inox 304 Vượng Phát được tích hợp với toàn bộ phụ kiện cao cấp của hãng bao gồm tay nâng Blum êm ái chắc chắn cùng giá bát nâng hạ dễ dàng thao tác lấy bát đũa. Thùng gạo bóng gương cùng giá đặt xoong nồi toàn bộ đều của hãng Erugon.

tủ bếp inox

Hình ảnh dự án hoàn thiện

thiet ke tu bep

Mẫu tủ bếp thùng inox 304 Vượng Phát được xem là xu hướng cho những căn nhà hiện đại ngày nay. Để được tư vấn và lắp đặt tủ bếp, quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất tại: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

0974501686