Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát đi lên từ một xưởng sản xuất đồ gỗ gia truyền lâu năm với người làng nghề giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm phát triển và đạt được thành công nhất định trên thị trường này, chúng tôi đã thành lập công ty vào tháng 03/2020. 

Với kinh nghiệm làm trong ngành lâu năm, Vượng Phát tự tin khẳng định sẽ mang đến cho gia chủ những sản phẩm chất lượng, bền đẹp cùng giá gốc tốt nhất trên thị trường.

Từ trước đến nay, đội ngũ nhân viên của Tủ bếp Vượng Phát luôn coi trọng về thái độ làm việc để mang lại cho Quý khách hàng sự thoải mái, tin tưởng. Tính chuyên nghiệp, sự tận tâm trong nghề được thể hiện rất rõ trong quá trình hợp tác làm việc với Vượng Phát. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vinh hạnh của Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát

Sứ mệnh 

Hạnh phúc của khách hàng là tài sản của công ty

Câu phương châm phía trên chính là sứ mệnh mà Tủ Bếp Vượng Phát muốn hướng đến. Chúng tôi mang đến cho gia chủ những giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất qua những sản phẩm chất lượng cao. 

Tủ Bếp Vượng Phát luôn tìm kiếm, học hỏi và sáng tạo để mang đến sản phẩm không chỉ có chất lượng bền tốt mà còn cần đảm bảo được tính tiện dụng. Khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì mà chúng tôi mang đến chính là điều công ty muốn hướng tới. 

 

Tầm nhìn 

Trong 5-10 năm tới, Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát định hướng sẽ trở thành công ty sản xuất và thi công lắp đặt nội thất gỗ đứng đầu thị trường. Không những vậy, Tủ Bếp Vượng Phát sẽ trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ đến các công ty doanh nghiệp bất động sản từ lớn đến nhỏ. 

Tủ bếp Vượng Phát

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi hiểu nhà là nơi cần có không gian thoải mái, tiện dụng để tạo niềm hứng khởi cho chủ nhân của căn nhà, sống tận hưởng và bắt tay xây tiếp những giấc mơ tương lai. Chính vì thế các các đồ gỗ nội thất mà Vượng Phát mang đến lại càng trở nên quan trọng hơn. 

Tủ Bếp Vượng Phát chúng tôi sử dụng những vật liệu cao cấp, đạt đủ chất lượng cùng với các thiết bị máy sản xuất hiện đại. Nhằm mang đến sản phẩm đảm bảo đủ yếu tố ĐẸP - BỀN - TIỆN. 

Học hỏi và sáng tạo không ngừng

Tủ Bếp Vượng Phát chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí Học nữa - Học mãi, chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo ra các sản phẩm hay công nghệ mới để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Phát triển bền vững

Giá trị cốt lõi cuối cùng của Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát chúng tôi là phát triển bền vững mang đến sản phẩm chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Tủ bếp Vượng Phát

Lĩnh vực dịch vụ kinh doanh 

Hiện nay, Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công sản xuất các sản phẩm làm từ gỗ

- Tủ bếp

- Phụ kiện tủ bếp

- Tủ kệ tivi 

- Giường ngủ

- Tủ quần áo

- ,...

Tại đây, chúng tôi sử dụng đa dạng chất liệu gỗ khác nhau như: Gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan Đào,...Cùng với các bề mặt chất lượng cao như: Melamine, Acrylic,.. Ngoài ra, Tủ Bếp Vượng Phát cũng nhận cung cấp các mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất đặt theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng sở hữu món đồ nội thất phù hợp với không gian của mình. 

Các sản phẩm của Tủ Bếp Vượng Phát đều có chi phí giá thành thấp hơn so với các đơn vị khác. Bởi tại đây chúng tôi có lợi thế hơn nhờ khu xưởng sản xuất riêng biệt. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thiết kế mẫu mã độc đáo và giá tốt nhất trên thị trường. 

Tủ Bếp Vượng Phát phục vụ chủ yếu các khách hàng ở tỉnh miền Bắc, nhận thiết kế sản xuất đến công đoạn vận chuyển giao hàng và thi công lắp đặt tại địa điểm hẹn trước. Giúp khách hàng tối ưu được chi phí gia tăng cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến tay gia chủ sử dụng. 

Tủ bếp Vượng Phát

Tham quan khu xưởng sản xuất tại Tủ Bếp Vượng Phát

Hãy cùng với chúng tôi thăm quan khu xưởng sản xuất các đồ gỗ nội thất tại Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ. 

xưởng sản xuất đồ gỗ Vượng Phát

xưởng sản xuất đồ gỗ Vượng Phát

sản xuất đồ gỗ

Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát được phục vụ và hợp tác làm việc với Quý khách hàng chính là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi. Để liên hệ tư vấn và đặt hàng sản phẩm đồ gỗ nội thất theo yêu cầu sở thích riêng biệt thì đừng quên gọi số Hotline của Tủ Bếp Vượng Phát nhé!

0974501686