Dự án đồ nội thất gỗ gõ đỏ - Bắc Ninh

Đăng bởi CAS Media vào lúc 30/10/2020

Nội thất gỗ gõ đỏ từ lâu đã tượng trưng cho sự sang trọng và cao cấp, được đa số các gia đình ưu tiên lựa chọn. Cùng Vượng Phát tìm hiểu dự án đồ nội thất gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Bắc Ninh này nhé.

Khảo sát và thu thập thông tin

Dự án đồ nội thất bao gồm giường, tủ quần áo, tủ bếp là dự án gần đây mà Vượng Phát thực hiện. Tuy là người khá đơn giản nhưng gia chủ lại là người kỹ tính trong việc lựa chọn chất liệu gỗ sử dụng cho nội thất trong căn nhà của mình. 

Theo yêu cầu từ gia chủ, các kiến trúc sư của Vượng Phát đã về tận nơi khảo sát trực tiếp và đo đạc kích thước thực tế các vật dụng. Từng đồ nội thất sẽ được làm bằng gỗ gõ đỏ thịt và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế - Sản xuất – Thi công

Sau khi đã có bản thiết kế của kiến trúc sư, đội ngũ các thợ lành nghề của Vượng Phát sẽ bắt tay vào sản xuất. Dự kiến thời gian thi công và lắp đặt sẽ từ 15-20 ngày tùy thuộc vào số lượng đồ nội thất đặt làm và độ phức tạp đến đâu.

sản xuất đồ gỗ

Toàn bộ đồ nội thất bao gồm giường, tủ quần áo, tủ bếp đều làm từ gỗ gõ đỏ thịt 100%. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên có giá trị cao, điều đặc biệt mà gỗ gõ đỏ nổi bật hơn những loại gỗ khác là nhờ những đường vân lớn, các giác gỗ vàng và đen xen kẽ nhau tạo đem đến sự hài hòa âm dương.

Gỗ gõ đỏ khi cầm rất chắc tay, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt, gỗ khi đưa vào làm nội thất sẽ được xử lý kỹ càng để giảm nhược điểm dễ cong vênh và tăng khả năng chống mối mọt. Lớp sơn phủ PU tạo độ bóng và tăng khả năng chống nước.

Hình ảnh dự án hoàn thiện

tủ bếp gỗ

giường ngủ

tủ quần áo

Vượng Phát với trên 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh gỗ, chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Để được tư vấn và lắp đặt tủ bếp, quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất tại: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

0974501686