Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát cảm ơn các Quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi.

Với nhiều năm làm trong ngành nghề sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất thì chúng tôi hiểu để phát triển mạnh mẽ cũng như nắm trọn được lòng tin yêu của khách hàng thì chắc chắn cần đến quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và rõ ràng. Chính vì thế mà Tủ Bếp Vượng Phát xin được gửi đến Quý khách hàng thông tin về quy trình dịch vụ của chúng tôi. 

 

Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất 

Bước 1: Tư vấn, trao đổi với khách hàng:

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Tủ Bếp Vượng Phát sẽ tư vấn và trao đổi với khách hàng về đồ gỗ nội thất phù hợp với không gian của khách hàng. Sau đó bắt đầu tiến hành đến việc thu thập thông tin của khách hàng. 

Bước 2: Thu thập thông tin của khách hàng: 

Chúng tôi sẽ xin thu thập thông tin của khách hàng điền vào tập hồ sơ, cùng với đó là đến địa điểm không gian để đo đạc kích thước và định hướng cho khách hiểu về dự án sau khi hoàn thiện.

Bước 3: Tư vấn và chốt mẫu sản phẩm:

Sau khi thu thập được thông tin khách hàng và định hướng sản phẩm với khách hàng thì Tủ Bếp Vượng Phát một lần nữa tư vấn và trao đổi với khách để lựa chọn được dòng sản phẩm tốt và phù hợp với không gian nhất. 

Khách hàng phê duyệt và chốt mẫu sản phẩm cùng với thiết kế, chất liệu thì chúng tôi mới bắt đầu tiến hành chuyển đến công đoạn tiếp theo. 

Bước 4: Thiết kế đồ gỗ nội thất 

Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi bắt đầu thiết kế sản phẩm đồ gỗ nội thất để gửi khách hàng nhìn nhận qua một lần nữa mới tiến hành sản xuất. 

Bước 5: Sản xuất đồ gỗ nội thất 

Với bản thiết kế đồ gỗ nội thất chi tiết, đầy đủ thì chúng tôi tiến hành lựa chọn các vật liệu tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao để sản xuất. 

Công đoạn đo và cắt các tấm gỗ vật liệu vô cùng quan trọng và cần đến sự cẩn thận tỉ mỉ để có thể mang đến sản phẩm nội thất hoàn thiện chất lượng cao. Sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, Tủ Bếp Vượng Phát sẽ liên hệ lại và báo cáo với khách hàng tiến độ đã hoàn thành rồi xin lịch hẹn ngày đến thi công và lắp đặt. 

Bước 6: Thi công và lắp đặt đồ gỗ nội thất 

Tủ Bếp Vượng Phát mang sản phẩm đến địa điểm và bắt đầu tiến hành thi công, lắp đặt đồ gỗ nội thất. Trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi đảm bảo sẽ tuân thủ đúng với các quy định của tòa nhà, chung cư,.. Dọn sạch sẽ sau khi xong quá trình thi công và lắp đặt. 

Bước 7: Đồng kiểm tra cùng với khách hàng 

Khi đã hoàn thành xong công trình dự án thì đội ngũ nhân viên Tủ Bếp Vượng Phát sẽ đồng kiểm tra cùng với khách hàng. Nếu có vấn cứ vấn đề gì có thể trao đổi lại với chúng tôi luôn.

Bước 8: Hướng dẫn sử dụng an toàn và gửi giấy tờ bảo hành

Khi các bước trên đã xong, chúng tôi chia sẻ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ gỗ nội thất cho khách hàng để đảm bảo tính an toàn cùng với các lưu ý khi sử dụng nhằm giữ gìn bảo vệ sản phẩm lâu dài. 

Ngoài ra, chúng tôi gửi đến khách hàng giấy tờ bảo hành, đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất thương hiệu Tủ Bếp Vượng Phát sẽ được bảo hành 24 tháng. Mang đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

 

Cam kết của Tủ Bếp Vượng Phát

  • Cam kết sản phẩm chất lượng và độ bền chắc chắn
  • Cam kết sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao 
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Cam kết thi công lắp đặt sản phẩm gọn gàng, sạch sẽ
  • Cam kết thực hiện đúng quy trình dịch vụ 
  • Cam kết tính trung thực trong công việc
  • Cam kết tính chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc 
  • Cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng
  • Cam kết hưởng được ưu đãi, chi phí dịch vụ tốt nhất
  • Cam kết bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm mang thương hiệu Tủ Bếp Vượng Phát

 

Tủ Bếp Vượng Phát - Đơn vị sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất uy tín

Công ty TNHH Nội Thất Tủ Bếp Vượng Phát là đơn vị sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất uy tín, có tiếng trên thị trường. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, bền đẹp nhất. 

Tại đây, chúng tôi sở hữu khu xưởng sản xuất riêng biệt, vì thế mà kinh phí của các công trình dự án sẽ có giá tốt hơn so với các bên khác. Đảm bảo mang đến chất lượng cao cùng với giá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Tủ Bếp Vượng Phát có rất nhiều nguồn nhập vật liệu đồ gỗ cao cấp từ loại gỗ thịt đến gỗ công nghiệp. Đồng thời cũng đa dạng các loại bề mặt phủ giúp khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn. 

Đối với chúng tôi, niềm vui và nguồn động lực chính để thúc đẩy công ty ngày càng phát triển chính là nhờ sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng mang đến. Được phục vụ Quý khách hàng cũng là niềm tự hào của công ty Tủ Bếp Vượng Phát chúng tôi. 

0974501686